Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Mobo Market
Tai Tubemate

Tubemate Ứng dụng tải video miễn phí trên Youtube, Facebook, Dailymotion..miễn phí cho điện thoại mobile.

App hay nhất cho Android
Tải Tubemate về máy

Lợn nhựa
An toàn.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thiết lập “Tìm Kiếm An Toàn” cho trẻ em Trên Tubemate


Nhà bạn có trẻ nhỏ và bé rất thích xem các video hoạt hình, hay Xuân Mai trên điện thoại nhưng trên youtube vẫn còn rất nhiều những video không phì hớp với trẻ em thì thủ thuật này Tai Tubemate sẽ hướng dẫn các bạn cách Thiết lập “Tìm Kiếm An Toàn” cho trẻ em Trên Tubemate. Các bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.

1. Nhấp vào ‘Options’ ở trên cùng của màn hình

tim-kiem-an-toan-youtube-1

2. Bấm menu ‘Settings’

tim-kiem-an-toan-youtube-2

4. Thay đổi ‘Safe Search’ để ‘On’

tim-kiem-an-toan-youtube-3

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa:
Cùng chuyên mục

Lỗi bị ngắt kết nối khi tải video bằng Tubemate

895 0
Tính năng cá nhân hóa và thiết lập Tubemate

Tính năng cá nhân hóa và thiết lập Tubemate

1236 0
Cách xem toàn bộ playlist trên Tubemate

Cách xem toàn bộ playlist trên Tubemate

1781 0

Làm thế nào để dịch TubeMate

1694 0
TubeMate trên Google Play là giả

TubeMate trên Google Play là giả

1648 0

Download các game android, tải game android mới nhất, game android online, game hot cho mọi loại máy điện thoại, samsung, lg, sony, android ..vv với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày. Nhiều game ứng dụng cho android được cập nhật hàng giờ.


- Mời các bạn đọc kỹ các điều kiện điều khoản dưới đây của chúng tôi, và xác định chính xác là bạn đã hiểu rõ nội dung trên trước khi chơi game. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các bạn có liên quan đến các điều khoản của chúng tôi nêu trên, xin bạn hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ một cách nhanh và chính xác nhất.


Bạn sử dụng các game và ứng dụng của chúng tôi đồng nghĩa với bạn đồng ý với các điều kiện điều khoản của chúng tôi. Tất cả các game và ứng dụng trên website của chúng tôi đều được download một cách hoàn toàn miễn phí. Để chơi game chất lượng cao hơn có thể bạn sẽ phải thanh toán từ (3.000đ đến 15.000đ/1game/1ứng dụng) tùy từng ứng dụng để tiếp tục sử dụng.


Đối với game online bạn có thể thanh toán qua thẻ cào để trang bị thêm cho nhân vật hoặc tài khoản của mình những món đồ trong game có giá trị với nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ 20.000 đến 500.000 hoàn toàn do bạn tự nghuyện. Bạn không nạp thẻ vẫn có thể tiếp tục chơi game. Các game online và offline đã được phân thành từng mục khá chi tiết giúp các bạn dễ dàng phân biệt trong quá trình lựa chọn game cho mình.