Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Mobo Market
Tai Tubemate

Tubemate Ứng dụng tải video miễn phí trên Youtube, Facebook, Dailymotion..miễn phí cho điện thoại mobile.

App hay nhất cho Android
Tải Tubemate về máy

Lợn nhựa
An toàn.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Một số vấn đề với MP3


Như TubeMate thông báo cho bạn, tập tin bạn tải về dưới định dạng MP3 không phải là một tập tin MP3. Vì vậy, có thể có vấn đề như vậy

 Một số vấn đề với MP3 khi dùng Tubemate

1) Music Player không thể chơi hay được lực đóng cửa khi bạn cố gắng để chơi.
2) Khi bạn khởi động lại thiết bị của bạn, nó biến mất từ ​​thư viện nhạc và hiển thị lên trên phòng trưng bày như là một video.
3) Nó có thể được sử dụng cho nhạc chuông.
Vì vậy, bạn nên tải về vidoes và chuyển đổi chúng sang MP3. Tai TubeMate không cung cấp tính năng chuyển đổi MP3. Nó chỉ giúp bạn tải về một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông MP3. Bạn có thể sử dụng chuyển đổi thay thế MP3.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục

Khắc phục lỗi màn hình trắng trên Tubemate

986 0
TubeMate trên Google Play là giả

TubeMate trên Google Play là giả

1695 0

Làm thế nào để dịch TubeMate

1739 0

Lỗi bị ngắt kết nối khi tải video bằng Tubemate

920 0

Convert video tải về sang MP3 bằng Tubemate

1031 0

Download các game android, tải game android mới nhất, game android online, game hot cho mọi loại máy điện thoại, samsung, lg, sony, android ..vv với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày. Nhiều game ứng dụng cho android được cập nhật hàng giờ.


- Mời các bạn đọc kỹ các điều kiện điều khoản dưới đây của chúng tôi, và xác định chính xác là bạn đã hiểu rõ nội dung trên trước khi chơi game. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các bạn có liên quan đến các điều khoản của chúng tôi nêu trên, xin bạn hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ một cách nhanh và chính xác nhất.


Bạn sử dụng các game và ứng dụng của chúng tôi đồng nghĩa với bạn đồng ý với các điều kiện điều khoản của chúng tôi. Tất cả các game và ứng dụng trên website của chúng tôi đều được download một cách hoàn toàn miễn phí. Để chơi game chất lượng cao hơn có thể bạn sẽ phải thanh toán từ (3.000đ đến 15.000đ/1game/1ứng dụng) tùy từng ứng dụng để tiếp tục sử dụng.


Đối với game online bạn có thể thanh toán qua thẻ cào để trang bị thêm cho nhân vật hoặc tài khoản của mình những món đồ trong game có giá trị với nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ 20.000 đến 500.000 hoàn toàn do bạn tự nghuyện. Bạn không nạp thẻ vẫn có thể tiếp tục chơi game. Các game online và offline đã được phân thành từng mục khá chi tiết giúp các bạn dễ dàng phân biệt trong quá trình lựa chọn game cho mình.