Điều khoản - Thanh toán - Bảo mật - Cài đặt - Gỡ bỏ - Liên hệ - Mobo Market
Tai Tubemate

Tubemate Ứng dụng tải video miễn phí trên Youtube, Facebook, Dailymotion..miễn phí cho điện thoại mobile.

App hay nhất cho Android
Tải Tubemate về máy

Lợn nhựa

  1. TubeMate phải chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân. Bất kỳ việc sử dụng thương mại của TubeMate là nghiêm cấm và sẽ được theo đuổi trong một tòa án của pháp luật.
  2. TubeMate chỉ được sử dụng để truy cập vào nội dung được đăng tải lên các nền tảng lưu trữ bởi một bên thứ ba được ủy quyền. Người dùng có nghĩa vụ kiểm tra quyền tương ứng liên quan đến nội dung.
  3. Truy cập nội dung khiêu dâm hoặc nội dung như vậy mà vi phạm bất kỳ quyền trong bất kỳ cách nào khác là nghiêm cấm. Hơn nữa là không được phép chuyển đổi các tập tin không công bố công khai. Trong trường hợp một bên thứ ba quyền đã vi phạm bằng cách tải về các nội dung, người sử dụng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho điều này khi ông bắt đầu việc xử lý các dữ liệu trong câu hỏi.
  4. Đó là mục đích duy nhất của TubeMate để tạo ra một bản sao của tải trực tuyến-nội dung cho sử dụng cá nhân của người sử dụng (“sử dụng hợp lý”). Bất kỳ việc sử dụng thêm các nội dung truyền qua TubeMate, đặc biệt nhưng không độc quyền làm cho nội dung truy cập công cộng hoặc sử dụng nó thương mại phải được thỏa thuận với chủ sở hữu quyền của các nội dung tải về tương ứng. Người sử dụng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi hành động liên quan đến các dữ liệu truyền qua TubeMate. TubeMate không cấp bất kỳ quyền đối với nội dung, vì nó chỉ hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật.
  5. Người dùng mang đầy đủ trách nhiệm kiểm tra tính hợp pháp của ông sử dụng TubeMate. TubeMate chỉ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật. Do đó, TubeMate không chịu trách nhiệm hữu về phía người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba cho sự thừa nhận của tải nội dung thông qua TubeMate.

 


Download các game android, tải game android mới nhất, game android online, game hot cho mọi loại máy điện thoại, samsung, lg, sony, android ..vv với nhiều độ phân giải màn hình khác nhau được cập nhật hàng ngày. Nhiều game ứng dụng cho android được cập nhật hàng giờ.


- Mời các bạn đọc kỹ các điều kiện điều khoản dưới đây của chúng tôi, và xác định chính xác là bạn đã hiểu rõ nội dung trên trước khi chơi game. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các bạn có liên quan đến các điều khoản của chúng tôi nêu trên, xin bạn hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ một cách nhanh và chính xác nhất.


Bạn sử dụng các game và ứng dụng của chúng tôi đồng nghĩa với bạn đồng ý với các điều kiện điều khoản của chúng tôi. Tất cả các game và ứng dụng trên website của chúng tôi đều được download một cách hoàn toàn miễn phí. Để chơi game chất lượng cao hơn có thể bạn sẽ phải thanh toán từ (3.000đ đến 15.000đ/1game/1ứng dụng) tùy từng ứng dụng để tiếp tục sử dụng.


Đối với game online bạn có thể thanh toán qua thẻ cào để trang bị thêm cho nhân vật hoặc tài khoản của mình những món đồ trong game có giá trị với nhiều mệnh giá thẻ khác nhau từ 20.000 đến 500.000 hoàn toàn do bạn tự nghuyện. Bạn không nạp thẻ vẫn có thể tiếp tục chơi game. Các game online và offline đã được phân thành từng mục khá chi tiết giúp các bạn dễ dàng phân biệt trong quá trình lựa chọn game cho mình.